Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Chung cư HPC Landmark 105 : Mua nhà 2 năm mới phải thanh toán

Những ngày gần đây thị trường căn hộ tại Hà Đông xôn xao với một loạt chính sách bán hàng độc và lạ của dự án HPC Landmark 105 để thu hút khách hàng, điều này cho thấy, thị trường bất động sản đang đi đến sự cân bằng giữa nguồn cung và nguồn cầu.
Để đẩy mạnh thanh khoản, hầu hết các chủ đầu tư dự án đều chú trọng xây dựng chính sách bán hàng. Tuy nhiên, với chính sách “vào ở 02 năm không cần thanh toán”, phải chăng Chung cư HPC Landmark 105 đang mang cho người mua lời giải bài toán tài chính thực sự ưu việt?


Theo ghi nhận chung, chính sách bán hàng của HPC Landmark 105 có nhiều điểm ưu đãi độc, lạ mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. Đơn cử như khách hàng nhận nhà vào ở 02 năm không cần thanh toán đã trở thành chủ đề thảo luận của nhiều khách hàng. Và rất nhiều bài toán tài chính được đặt ra.
Chỉ 05 tháng nữa căn hộ cao cấp HPC Landmark sẽ được bàn giao cho khách.
Cụ thể, đối với khách hàng chủ động về tài chính, với “khoảng nghỉ” 02 năm sẽ giúp họ tận dụng khoản tiền này để đầu tư vào những kênh khác nhằm gia tăng lợi ích.
Theo các nhà đầu tư bất động sản, giới đầu tư luôn quan tâm hàng đầu đến vấn đề bỏ ít tiền đầu tư nhất và thu được lợi nhuận cao nhất. Điểm ưu đãi này đang giải quyết tốt bài toán chi phí và lợi nhuận cho giới đầu tư.
Bởi theo dự kiến, thời gian bàn giao căn hộ sẽ diễn ra vào quý I/2018, như vậy, đến quý II/2020 khách hàng mới cần thanh toán. Nếu trong vòng 02 năm đó khách hàng đẩy hàng đi thì lượng vốn đầu tư ít mà khả năng sinh lời cao.
Theo nhận định của nhiều chuyên gia, giá trị bất động sản phía Tây Hà Nội đến năm 2020 dự tính sẽ tăng khoảng 15-20% hiện tại bởi đây là địa bàn trọng điểm phát triển của Hà Nội về cả hạ tầng giao thông cũng như văn hóa.
Bên cạnh ưu đãi vào ở 02 năm không cần thanh toán, chính sách bán hàng của Chung cư HPC Landmark còn được đón nhận nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại căn hộ cao cấp chờ nhận nhà.
Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, khách hàng còn nhận được một khoản chi phí khoảng 54 triệu đồng nhờ chính sách ở miễn phí nên được hưởng lợi kép trong chính sách này.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách khác như: hỗ trợ lãi suất 0% kèm ân hạn nợ gốc cùng miễn phí trả trước hạn lên tới 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ ước đạt 20 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…
Theo nhận định chung về chính sách bán hàng tại phân khúc căn hộ cao cấp quận Hà Đông, dự án HPC Landmark 105 được đánh giá cao khi đã đặt mình vào tâm thế của khách hàng để xây dựng những chính sách phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đối tượng khách hàng mục tiêu.
So với chính sách bán hàng của các dự án khác cùng phân khúc tại Hà Đông ở thời điểm này, có thể thấy khách hàng của HPC Lanmark 105 đang được hưởng sự chăm sóc cũng như lợi ích cao nhất từ phía chủ đầu tư.
Quý khách đang quan tâm đến dự án HPC Landmark 105 vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÁTĐịa chỉ: Tầng 2 CT4, Tòa nhà The Pride, KĐT mới An Hưng, La Khê, Hà Đông, TP. Hà Nội

Tìm hiểu chi tiết : CHUNG CƯ HPC LANDMARK 105 

Hotline : 0976 968 279